Phú Nghĩa - Chương Mỹ - Hà Nội

Menu Mobile

Công ty TNHH sản xuất - thương mại Hoàng Hương - Hotline: 0985748169

banner-phu-tung-o-to-hoanghuong
baoholaodong
previous arrow
next arrow

Giới thiệu

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Hoàng Hương được thành lập vào năm 2012, sau nhiều năm đi vào hoạt động và phát triển đã từng bước đi lên, trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện ô tô, xe máy và thiết bị bảo hộ lao động tại Việt Nam, khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường.

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Hoàng Hương đảm bảo sự an toàn cho động cơ xe tải, chăm sóc xe tải, bảo dưỡng và sửa chữa xe tải, phân phối phụ tùng chính hãng cho xe tải… Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Hoàng Hương cung cấp đến quý khách dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình. Sự hài lòng của quý khách là mục tiêu của Hải Diệu hướng tới.

Hiện tại, Hoàng Hương vẫn tiếp tục tìm kiếm đối tác trong và ngoài nước nhằm mở rộng mạng lưới bán buôn và bán lẻ phụ tùng ô tô tải nặng, ô tô đầu kéo… Đặc biệt, xây dựng thương hiệu Phụ Tùng Ô Tô Hoàng Hương thông qua hệ thống cửa hàng và đại lý trên toàn quốc. Với mong muốn đáp ứng một cách tốt nhất, kịp thời và nhanh chóng nhất cho khách hàng, Hoàng Hương rất mong nhận được sự ủng hộ hết mình của các đối tác là doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể, đại lý, cửa hàng..

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Hoàng Hương còn là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất đồ bảo hộ lao động như quần áo – giày dép – nón mũ – tư trang của ngành bảo hộ lao động. Bảo Hộ Minh Khang tự hào là công ty sản xuất với chất lượng sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

Với phương châm luôn đổi mới, làm việc phục vụ hết sức mình vì lợi ích của khách hàng, Bảo Hộ Lao Động Hoàng Hương mong muốn được đóng góp công sức và trí tuệ của mình vào việc xây dựng quy trình an toàn lao động, thương hiệu an toàn cho toàn thể doanh nghiệp, đưa sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với mọi người, đặt biệt đưa hình ảnh an toàn lao động của các công ty đến gần với bạn bè quốc tế.

Đến với Hoàng Hương quý khách hàng sẽ được tư vấn về nhiều sản phẩm khác do công ty sản xuất và cung cấp … Với quy trình sản xuất đồ bảo hộ lao động khép kín và môi trường hoạt động sản xuất kinh doanh thân thiện. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng và có nhiều sự lựa chọn cho các mẫu sản phẩm tốt nhất phù hợp cho từng ngành nghề đang hoạt động.