Giày bảo hộ lao động – bảo vệ tốt nhất cho đôi chân.

Ngày đăng: 19/08/2015

Như các bạn tìm hiểu thì cũng biết giày bảo hộ không giống với những đôi giày đi thông thường khác mà nó có những đặc điểm bắt buộc phải phù hợp với môi trường lao động có nhiều va chạm tác động đến. Không chỉ khác về mẫu mã mà vấn đề chất lượng cũng được người dùng quan tâm đặc biệt hơn. Dòng sản phẩm giày bảo hộ hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng cũng nhiều, khiến cho người dùng khó lựa chọn được mẫu sản phẩm ưng ý, đảm bảo chất lượng công việc. Riêng công ty chúng tôi lựa chọn việc chỉ cung cấp các mặt hàng đảm bảo chất lượng tốt nhất nhằm đem lại giá trị cao nhất mà đôi giày BHLĐ mang lại cho người dùng.

Giày bảo hộ đế kếp

Giày bảo hộ đế kếp

 

Đôi giày tốt, bảo vệ được đôi chân tránh những tổn thương như va chạm cũng như các trường hợp bị vật cứng rơi, chạm vào. Các loại giày ở công ty chúng tôi gồm có.
- Loại giày da: Hàng nhập khẩu, được sản xuất theo dây chuyền hiện đại và tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế giúp an toàn cho người sử dụng.
- Loại giày vải: các loại như giày bata thượng đình, giày asia luôn được làm – nhập với chất lượng đảm bảo, bền đẹp phù hợp với mọi địa hình đi êm chân thỏa mái cho người dùng.
– Loại giày nhựa: Loại này đế giày có tính đàn hồi cao , bền đẹp được là từ nguyên vật liệu chính là nhựa Polyurethane. Loại chất liệu này cực kỳ bền ở bất kỳ môi trường lao động như nào cũng không ảnh hưởng, phía dưới đế chống trơn trượt, dầu nhớt… Và đặc biệt có thể dùng được khi trời mưa mà không lo hư hại và thấm nước.
- Loại giày dùng trong phòng sạch: Đây là loại đảm bảo điều kiện tiệt trùng được sử dụng nhiều trong môi trường thí nghiệm, môi trường điện tử…Phải đảm bảo được không làm tác động hoặc ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

Chia sẻ bài viết
Thiết kế bởi tg24h.com.vn